26 ก.ย. , 2022, 01:47:29 pm

Author Topic: เหตุเกิดกับลูกสาวเจ้าของบ้านตรงข้ามครับ.......  (Read 3433 times)

pronpom

  • Newbie
  • *
บ้านผมหันหน้าทิศตะวันออก  บ้านตรงข้ามหันหน้าทิศตะวันตก ที่ 265 องศา......คนงานขุดดินตั้งเสาเทพื้นคอนกรีตต่อเติมห้องตรงหน้าบ้านประตูเข้าบ้านพอดี(ห่างประตูเข้าภายในบ้านประมาณ 1 เมตร บ้านเขามี 2 ชั้น) และขุดดินเทพื้นเยื้องไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ด้วย  ขุดเอาต้นปาล์มฟ๊อกเทลทิ้งไป 1 ต้น  ผมจำไม่ได้ว่าเขาเริ่มงานขุดเจาะวันไหน  แต่เห็นเขาขนดินออกมา และเทพื้น  รวมทั้งเจาะเสาหน้าบ้านเพื่อย้ายตำแหน่งจานดาวเทียม ในเสาร์ที่ 21 มค.

ผลปรากฏว่าเวลาบ่ายของวันดังกล่าว  ลูกสาวเขาขับมอเตอร์ไซด์ ไม่สวมหมวกกันน๊อค   ไปประสบอุบัติเหตุ  หัวกระแทกพื้นสลบ มีอาการหัวบวมและเลือดซึมที่สมองเล็กน้อย  ไม่ถึงกับต้องผ่า  (ปกติผมจะไม่ถูกกับเขาทะเลาะกันเรื่องสุนัข)  แต่ด้วยความห่วงก็เลยสอบถามอาการทราบว่าน่าจะไม่ถึงกับผ่า อาการน่าจะดีขึ้น

ผมนึกสังหรณ์ใจอยู่แล้ว ว่าเขามาต่อเติมขุดเจาะอะไรเวลานี้ คงไม่ได้ดูฤกษ์ปลอดภัย  ครั้นจะไปบอกกล่าวก็กระไรอยู่  1. ไม่ค่อยพูดกัน  2.  เขาจะเชื่อเราหรือเปล่า

วันนี้ก็เลยแนะนำแก้เคล็ดว่า  ให้รีบเอาถังน้ำใส่น้ำ ราดพื้นบริเวณหน้าบ้านที่ขุดดินออก 5 ถัง,  แล้วก็แนะนำให้ไหว้ผลไม้ 5 อย่าง จุดธูปขอขมาท่านเจ้าที่  ที่ไม่ได้บอกกล่าวก่อนขุดเจาะ ต่อเติมบ้าน

คำถาม......อาจารย์มีอะไรแนะนำวิธีการแก้ไขให้กับเจ้าของบ้านอีกไหมครับ  ผมจะนำไปบอกกล่าวเพิ่มเติมครับ

กราบขอบพระคุณอาจารย์มากครับ

fengshui

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
สำหรับปีเถาะ ทิศตะวันตกเป็นทิศอสูร

ให้ใช้ฤกษ์ปลอดภัย ล้างอาถรรพ์ ในบริวณที่ได้มีการขุดเจาะทั้งหมด  และราดน้ำ 5 ขันในจุดเหล่านั้นด้วย
+ ให้ไปทำบุญสังฆทาน ขอให้หายโดยเร็ว

เมตตาธรรมค้ำจุนโลก  คุณทำถูกต้องแล้วครับ