30 พ.ค. , 2024, 02:32:55 am

Author Topic: วิธี Update Program SINSAE Auspice Pro  (Read 7672 times)

Jo

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
วิธี Update Program SINSAE Auspice Pro
« on: 01 ต.ค. , 2010, 07:07:22 am »
1. เปิดโปรแกรม SINSAE Auspice Pro และคลิกที่หน้า (TAB) About us
2. กดปุ่มตรวจสอบการอัพเดทโปรแกรม


3. หน้าจอจะโชว์รายการ Updated ให้คลิกที่รายการโปรแกรมอัพเดทที่แสดงขึ้นมา


4. กดปุ่ม Run ที่ File Download Dialog


5. รอ Download File จนเสร็จ


6. เมื่อ Download เสร็จแล้วให้กดปุ่ม Run อีกครั้ง


7. กดปุ่ม Close เพื่อปิดโปรแกรม SINSAE Auspice Pro


8. กดปุ่ม Install โดยให้ Destination folder เป็น C:\


9. สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 ให้อ่านรายละเอียดและทำตามขั้นตอนที่แนะนำในหน้าโปรแกรม (ทำก่อน Update Program)


10. สำหรับโปรแกรมที่ทำงานบน Flash Drive ให้อ่านคำแนะนำวิธีทำป้องกันไวรัส (#1) (ทำหลังจาก Update Progam แล้ว)

- เปิด Windows Explorer
- เข้าไปที่ Folder C:\UpdateSINSAEAuspicePro310
- คลิกขวาที่ Flash Drive จะขึ้น Menu ตามรูป ให้คลิกซ้ายที่ Properties

11. โปรแกรมที่ทำงานบน Flash Drive ให้อ่านคำแนะนำวิธีทำป้องกันไวรัส (#2) (ทำหลังจาก Update Progam แล้ว)

- นำตัวเลขจาก Free space มาใส่ในโปรแกรม Dummy File Creator (DFC) ที่ช่อง Dummy Filesize
- ให้ตั้งชื่อ File ว่า ProtectVirus
- เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วเช็ค Properties Flash Drive อีกครั้ง ตัวเลข Free space จะเท่ากับ 0 bytes

12. เมื่อดูรายละเอียดครบถ้วนแล้ว ให้กดปุ่ม Update Program

Jo

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
Re: วิธี Update Program SINSAE Auspice Pro
« Reply #1 on: 01 ต.ค. , 2010, 02:57:28 pm »
สมาชิกที่ Update Patch 3.10 ไปก่อนหน้า

วันที่ 1 ตุลาคม 2553 เวลา 10:20 น. ( กลางคืน )

กรุณา Update ใหม่ซ้ำอีกครั้งด้วยครับ
« Last Edit: 01 ต.ค. , 2010, 03:20:44 pm by fengshui »

Jo

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
Re: วิธี Update Program SINSAE Auspice Pro
« Reply #2 on: 01 ต.ค. , 2010, 04:09:54 pm »
สำหรับระบบฤกษ์ยาม กรณีเลือกฤกษ์สำหรับพิมพ์ออกมา แล้วฤกษ์ที่เลือกไว้หายไป สาเหตุมาจากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เช่น คลิกที่ช่องเต่าซิ่ว  หรือกดปุ่มคำนวณใหม่ ระบบจะทำการลบฤกษ์ที่เลือกไว้ทั้งหมดออก เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดหากมีการสั่งพิมพ์ออกมา ไม่ได้เป็นบัคของโปรแกรมแต่อย่างใด